• வணக்கம் மக்களே, கதைத்தறி தளத்திற்கு நல்வரவு🙏😍😍 வாசகர்களின் வழக்கமான ஆதரவை எதிர்நோக்கி...🙏 எங்களுடன் தளத்தில் இணைய விரும்பும் எழுத்தாளர்கள், பிற படைப்பாளர்கள் கீழ்க்கண்ட👇 மின்னஞ்சலில் தொடர்பு கொள்ளுங்கள். kadhaithari@gmail.com கதையும் நேசமும் நெய்வோம்🩷 வேதா விஷால் and அனன்யா

Sabudana Vada / ஜவ்வரிசி வடை

siteadmin

Administrator
Staff member
Joined
Jun 18, 2024
Messages
89
*Sabudana Vada*

364200740_307725651619862_1588297143059762593_n.jpg

1. Take 1.5 cups of sago pearls in vessel and wash it under water until the water runs clear. Soak only till the level of the pearls and add salt to taste. Let it soak for 5 hours.
2. Mash 2 medium boiled potatoes and mix with the soaked sago pearls.
3. Add 3 finely chopped green chillies, a handful of chopped coriander, salt to taste, 1/2 tso red chilli powder, 1 tsp garam masala, 1 tsp dhania powder, and a pinch of amchur.
4. Mix well.
5. Oil your palms and make it flat patties.
6. Fry in medium hot oil until golden brown. Serve hot with ketchup and green chutney

ஜவ்வரிசி வடை
1. ஒரு பாத்திரத்தில் 1.5 கப் ஜவ்வரிசி எடுத்து, தண்ணீர் தெளிவாக வரும் வரை தண்ணீருக்கு அடியில் கழுவவும். ஜவ்வரிசி மூழ்கும் வரை தண்ணீர் ஊற்றி ஊறவைத்து, சுவைக்கேற்ப உப்பு சேர்க்கவும். 5 மணி நேரம் ஊற விடவும்.
2. 2 நடுத்தர உருளைக்கிழங்கை வேகவைத்து மசித்து, ஊறவைத்த ஜவவ்ரிசியுடன் கலக்கவும்.
3. பொடியாக நறுக்கிய 3 பச்சை மிளகாய், சிறிதளவு நறுக்கிய கொத்தமல்லி, சுவைக்கு உப்பு, 1/2 tso சிவப்பு மிளகாய் தூள், 1 தேக்கரண்டி கரம் மசாலா, 1 தேக்கரண்டி தனியா தூள் மற்றும் ஒரு சிட்டிகை அம்சூர் சேர்க்கவும்.
4. நன்றாக கலக்கவும்.
5. உங்கள் உள்ளங்கைகளுக்கு எண்ணெய் தடவி, அதை தட்டையாக ஆக்கவும்.
6. மிதமான சூடான எண்ணெயில் பொன்னிறமாகும் வரை வறுக்கவும். கெட்ச்அ
ப் மற்றும் பச்சை சட்னியுடன் சூடாக பரிமாறவும்
 
Last edited:

Author: siteadmin
Article Title: Sabudana Vada / ஜவ்வரிசி வடை
Source URL: KadhaiThari-https://kadhaithari.com/forum
Quote & Share Rules: Short quotations can be made from the article provided that the source is included, but the entire article cannot be copied to another site or published elsewhere without permission of the author.
Top Bottom