• வணக்கம் மக்களே, கதைத்தறி தளத்திற்கு நல்வரவு🙏😍😍 வாசகர்களின் வழக்கமான ஆதரவை எதிர்நோக்கி...🙏 எங்களுடன் தளத்தில் இணைய விரும்பும் எழுத்தாளர்கள், பிற படைப்பாளர்கள் கீழ்க்கண்ட👇 மின்னஞ்சலில் தொடர்பு கொள்ளுங்கள். kadhaithari@gmail.com கதையும் நேசமும் நெய்வோம்🩷 வேதா விஷால் and அனன்யா

Cheese balls / சீஸ் பால்

siteadmin

Administrator
Staff member
Joined
Jun 18, 2024
Messages
89
352784895_281162214276206_2815481021069275664_n.jpg

Cheese balls

*Ingredients*
1/2 cup paneer grated
1/2 cup processed cheese grated
2 boiled aloo
2 green chillies chopped
handful of dhania chopped
1/2 tsp ginger paste
salt, garam masala, coriander powder, amchur powder
3 cheese cubes - diced into 1 cm cubes
Thick slurry - maida + salt + water
bread crumbs

*Method*
Mash the paneer, cheese, and boiled aloo together till no longer lumpy. Add the chillies, dhania, and ginger paste. Add the spices. Add 1/4 cup breadcrumbs.
Make small roundels and stuff them with the cheese. Dip the balls into the slurry and coat with breadcrumbs thoroughly. Fry them in oil at a medium flame. Serve hot with ketchup and chutney.


சீஸ் பந்துகள்

*தேவையான பொருட்கள்*
1/2 கப் பனீர் துருவியது
1/2 கப் பதப்படுத்தப்பட்ட சீஸ் அரைத்தது
2 வேகவைத்த உருளைக்கிழங்கு
2 பச்சை மிளகாய் நறுக்கியது
கொத்தமல்லி நறுக்கியது
1/2 தேக்கரண்டி இஞ்சி விழுது
உப்பு, கரம் மசாலா, கொத்தமல்லி தூள், ஆம்சூர் தூள்
3 சீஸ் க்யூப்ஸ் - 1 செமீ க்யூப்ஸாக நறுக்கவும்
கெட்டியான குழம்பு - மைதா + உப்பு + தண்ணீர்
ரொட்டி துண்டுகள்

*முறை*
பனீர், சீஸ் மற்றும் வேகவைத்த உருளைக்கிழங்கை ஒன்றாக சேர்த்து கட்டியாகாமல் மசிக்கவும். மிளகாய், தானியா, இஞ்சி விழுது சேர்க்கவும். மசாலா சேர்க்கவும். 1/4 கப் பிரட்தூள்களில் நனைக்கவும்.
சிறிய உருண்டைகளை உருவாக்கி அவற்றை சீஸ் கொண்டு அடைக்கவும். உருண்டைகளை குழம்பில் நனைத்து, பிரட்தூள்களில் நனைத்து நன்கு பூசவும். அவற்றை எண்ணெயில் மிதமான தீயில் வறுக்கவும். கெட்ச்அப் மற்றும் சட்னியுடன் சூடாக பரிமாறவும்.
 

Author: siteadmin
Article Title: Cheese balls / சீஸ் பால்
Source URL: KadhaiThari-https://kadhaithari.com/forum
Quote & Share Rules: Short quotations can be made from the article provided that the source is included, but the entire article cannot be copied to another site or published elsewhere without permission of the author.
Top Bottom