• வணக்கம் மக்களே, கதைத்தறி தளத்திற்கு நல்வரவு🙏😍😍 வாசகர்களின் வழக்கமான ஆதரவை எதிர்நோக்கி...🙏 எங்களுடன் தளத்தில் இணைய விரும்பும் எழுத்தாளர்கள், பிற படைப்பாளர்கள் கீழ்க்கண்ட👇 மின்னஞ்சலில் தொடர்பு கொள்ளுங்கள். kadhaithari@gmail.com கதையும் நேசமும் நெய்வோம்🩷 வேதா விஷால் and அனன்யா

Amruta Phala/ அம்ருதா ஃபலா

siteadmin

Administrator
Staff member
Joined
Jun 18, 2024
Messages
89
A famous recipe from Karnataka.

Requirements:

Home made thick coconut milk 2 cups
Full cream milk 2 cups
Sugar 1.5 cup

REcipe:

Add and mix all 3 together in a heavy bottomed vessel. High flame for first 5 minutes. Simmer the stove between full sim and medium fire. Keep stirring and checking. After 30 minutes pulp starts thickening. Add elaichi powder. Around 45 to 50 minutes, this consistancy comes. Pour into a greased plate. Make pieces as you want.

அம்ருதா ஃபலா


தேவையானவை:

வீட்டில் தயாரிக்கப்பட்ட கெட்டியான தேங்காய் பால் 2 கப்
முழு கிரீம் பால் 2 கப்
சர்க்கரை 1.5 கப்
செய்முறை:

அடி கனமான பாத்திரத்தில் மூன்றையும் சேர்த்து கலக்கவும். முதல் 5 நிமிடங்களுக்கு அடுப்பை வேகமாக எரிய விடவும். பிறகு முழு சிம் மற்றும் மிதமான தீக்கு இடையில் அடுப்பை வேகவைக்கவும். தொடர்ந்து கிளறி சரிபார்க்கவும். 30 நிமிடங்களுக்குப் பிறகு, கலவைகெட்டியாகத் தொடங்கும். ஏலக்காய் தூள் சேர்க்கவும். சுமார் 45 முதல் 50 நிமிடங்களில் தேவையான பதத்திற்கு வந்த பிறகு நெய் தடவிய தட்டில் ஊற்றவும். நீங்கள் விரும்பியபடி துண்டுகளை உருவாக்கவும்.


331958720_935328644159705_2782472854255066443_n.jpg
 

Author: siteadmin
Article Title: Amruta Phala/ அம்ருதா ஃபலா
Source URL: KadhaiThari-https://kadhaithari.com/forum
Quote & Share Rules: Short quotations can be made from the article provided that the source is included, but the entire article cannot be copied to another site or published elsewhere without permission of the author.
Top Bottom